Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Gia Định

07/06/23 13:04

Ngày 29/05/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) Thăng Long và Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài 04 CTĐT của Trường Đại học Gia Định, gồm: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Luật, Kế toán.

Image

Tham gia khảo sát sơ bộ có TS. Phí Thị Nguyệt Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm, Giám sát đoàn; PGS.TS. Lê Văn Hảo - Trưởng đoàn; PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Hằng, thư ký và thành viên Đoàn.
Về phía Trường Trường Đại học Gia Định có ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, Chủ tịch hội đồng tự đánh giá cùng đại diện các đơn vị có CTĐT được đánh giá và các phòng, ban có liên quan.
Đoàn khảo sát sơ bộ đã làm việc với Nhà trường để thông báo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá; trao đổi, thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài đối với các CTĐT được kiểm định của Trường.
ThS.LS. Trịnh Hữu Chung trân trọng cảm ơn Đoàn khảo sát sơ bộ và Trung tâm KĐCLGD Thăng Long đã đồng hành cùng Nhà trường trong quá trình phát triển; khẳng định Nhà trường luôn nhìn nhận kiểm định chất lượng giáo dục không đơn thuần là việc đáp ứng các quy định của pháp luật mà là quá trình không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường.
Kết thúc buổi làm việc, đại diện các bên đã cùng ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ. 

TS Phí Thị Nguyệt Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu.

ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, Chủ tịch hội đồng tự đánh giá phát biểu.

Đại diện các bên cùng ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ.

Tin tức khác


Image
Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 03 CTĐT Học viện Phụ nữ Việt Nam

Ngày 08/7/2023, Đoàn ĐGN thuộc Trung tâm KĐCLGD Thăng Long đã khảo sát sơ bộ chuẩn bị đánh giá ngoài 03 CTĐT trình độ đại học của Học viện Phụ...
13/07/23 21:28
Image
Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên giáo dục đại học và cao đẳng sư phạm cho Bộ Quốc p...

Sáng 03/7/2023, tại Trường Sĩ quan Đặc công, Bộ Quốc phòng, Cục Nhà trường thuộc Bộ Tổng tham mưu, Bộ Quốc phòng đã phối hợp cùng Trung tâm K...
12/07/23 13:56
Image
Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo cho Trườn...

Ngày 1/7/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng GD Thăng Long đã phối hợp với Trường ĐH Khoa học - Đại học Huế tổ chức Lễ Công bố quyết định và tra...
06/07/23 02:12